Hotline: 0984 065 466
Home » Du Học Nhật Bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 hệ vừa học vừa làm

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 hệ vừa học vừa làm

Công ty Cổ phần Du học Mặt Trời là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học cho học sinh có nguyện vọng đi du học tự túc. Công ty đã được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận dịch vụ du học số: 11499/CN – SGD&ĐT ngày 31 tháng 12 năm 2015. Hiện tại công ty chúng tôi liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản tuyển sinh du học hệ vừa học vừa làm như sau:

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017

1.Đối tượng:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT  trở  lên ( đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm).

– Học sinh, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Lưu ý: không nhận học sinh tốt nghiệp cấp ba hệ bổ túc và giáo dục thường xuyên.

2.Yêu cầu hồ sơ:

– Bằng tốt nghiệp + học  bạ đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3

– Bằng tốt nghiệp + bảng điểm đối với học sinh tốt nghiêp từ trung cấp trở lên

– Sổ  hộ  khẩu. Giấy khai sinh.

– Chứng  minh thư của học sinh và phụ huynh  (gồm cả bố và mẹ), hộ chiếu (nếu có).

  Lưu ý: các loại giấy tờ trên phải có bản gốc để phô tô công chứng.

3 .Chi phí dự kiến như sau: có 2 gói chi phí

     – Gói 1: Học phí đóng 6 tháng, ký túc xá 6 tháng tại Nhật: chi phí từ 160 – 180 triệu

Gói 2: Học phí đóng 1 năm, ký túc xá 6 tháng tại Nhật: chi phí từ 225 – 240 triệu

Ghi chú: Mức phí chênh lệch tùy theo từng trường; Chi phí trên chưa bao gồm lệ phí đăng ký thi chứng chỉ, phí chứng thực bằng cấp, phí học tiếng tại Hà Nội)

  1. Quyền lợi của học sinh:

– Được cán bộ của Công ty tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ tận tình chu đáo.

– Được hổ trợ, tư vấn để lựa chọn trường và chuyên ngành học phù hợp với năng lực bản thân các học sinh.

Đặc biệt Công ty liên kết với Tập đoàn ARIX tại Nhật Bản giới thiệu việc làm cho các du học sinh, đảm bảo 100% các du học sinh có việc làm thêm tại Nhật sau 2 tuần nhập học với mức lương từ 20 triệu đến 25 triệu/1 tháng. Được hưởng bảo hiểm trong thời gian ở Nhật; Được Chính phủ bảo vệ quyền lợi. Thời gian ở lại Nhật tối thiểu 5 năm; kết thúc khoá học, học sinh có thể chuyển đổi thành Visa đi làm hoặc visa vĩnh trú tại Nhật.

ô Mọi chi tiết xin liên hệ : Số 50 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.

ĐT: 0433.635.888

Tại Hà Nội liên hệ: Mrs Hoàng Hương: 0973.831.589-  Mrs Hoàng Lan: 0971.206.111

Tại Hồ Chí Minh và Cần Thơ liên hệ : Mr Thống : 0908. 090. 131

Copyright®2015 all rights reserved by Du Học Mặt Trời