Hotline: 0984 065 466
Home » Du Học Nhật Bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

Công ty cổ phần tư vấn du học Mặt Trời là công ty tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong nhiều năm qua công ty đã tư vấn và tuyển sinh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Nhật Bản với rất nhiều ngành nghề khác nhau và được rất nhiều du học sinh đánh giá là công ty du học chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết đất nước Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền văn hóa và giáo dục hàng đầu trên thế giới được áp dụng quy trình giảng dạy tiên tiến và thực tế ngay trong quá trình quá học. Vì con người Nhật Bản làm việc luôn luôn đúng giờ và đúng tiến độ nên nhiều bạn nghĩ rằng du học Nhật Bản sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên điều kiện du học Nhật Bản còn dễ dàng hơn rất nhiều so với du học Mỹ và các nước châu Âu và ưu điểm lớn nhất của du học Nhật Bản là chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm. Chính vì chương trình đào tạo này mà rất nhiều bạn học sinh có thể đạt được ước mơ du học của mình vì ngay sau khi sang Nhật từ việc làm thêm được nhà trường giới thiệu các bạn sinh viên đã có thu nhập ổn định giúp tự nuôi bản thân và làm giảm gánh nặng cho gia đình.

công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản công ty du học Mặt Trời luôn luôn cam kết với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất, cam kết hỗ trợ mọi thủ tục từ làm hồ sơ đến phỏng vấn xin Visa một cách nhanh nhất, đặc biệt công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ xin việc làm và bảo lãnh quyền lợi cho du học sinh bởi văn phòng luật sư tại Nhật Bản.

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 hệ vừa học vừa làm

Là công ty du học hoạt động trong suốt nhiều năm, công ty chúng tôi tự hào là 1 trong số rất ít công ty tổ chức được cho học viên phỏng vấn và làm thủ tục xin cấp Visa trong vòng 1 ngày trong khi những công ty du học khác phải kéo dài nhiều ngày mới có thể xin được Visa cho học viên.

Tại sao bạn nên đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 tại du học Mặt Trời?

– Được công ty trực tiếp đào tạo Nhật ngữ với giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm sinh sống tại Nhật và có kinh nghiệm giảng dạy cho rất nhiều khóa đào tạo tuyển sinh du học và học viên đều 100% vượt qua vòng phỏng vấn của hội đồng tuyển sinh từ phía Nhật Bản.

– Miễn phí chứng minh tài chính cho học viên.

– Được công ty hỗ trợ chỗ ăn ở trong suốt quá trình học ngoại ngữ tại Việt Nam.

– Công ty không bắt buộc số tiền đặt cọc từ phía gia đình giao động từ 2000 – 3000$.

– Công ty cam kết phối hợp với phía nhà trường xin việc làm thêm cho học viên với mức lương tương đối ổn định giao động từ 80.000 đến 100.000 ngàn yên/tháng và được văn phòng luật sư tại Nhật Bản bảo vệ quyền lợi khi đi làm.

– Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên và có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

– Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, học bạ, chứng minh nhân dân của bố mẹ, sổ hộ khẩu, ảnh 3×4 và 4×6 và hộ chiếu.

– Công ty hỗ trợ thủ tục gia hạn Visa để có thể lao động tại Nhật Bản từ 3 – 5 năm hoặc Visa định cư tại Nhật.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tuyển sinh du học Nhật Bản cua công ty du học Mặt Trời, nếu cần tư vấn chuyên sâu quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm tư vấn đầy đủ nhất.Ngoài ra nếu có nhu cầu tư vấn du học Hàn Quốc quý phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết tại đây: Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2015

 

Copyright®2015 all rights reserved by Du Học Mặt Trời