Hotline: 0984 065 466
Home » Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 hệ vừa học vừa làm

Sinh viên đang học tập tại Hàn Quốc

Công ty Cổ phần Du học Mặt Trời là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học cho các học sinh có nguyện vọng đi du học tự túc. Công ty đã được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận dịch vụ du học số: 11499/CN – SGD&ĐT ngày 31 ... Read More »

Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?

Công ty cố phần du học Mặt Trời thông báo tuyển sinh hệ vừa học, vừa làm tại Hàn Quốc, khoá học tháng 10 năm 2015 và tháng 1 năm 2016. 1. Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016 hệ vừa học vừa làm – Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. – Bằng ... Read More »

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016

Công ty tư vấn du học Mặt Trời tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Hàn Quốc. Trong nhiều năm qua công ty luôn là một trong những đơn vị tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn ... Read More »

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu học tập tại các trường đại học ở Hàn Quốc của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn học sinh, sinh viên ở Hải Phòng nói riêng ngày càng tăng cao nhằm mục đích nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, hiểu được phong tục tập quán của nước ... Read More »

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm là niềm khao khát của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn được học tập nâng cao trình độ kiến thức của mình, muốn được nâng cao trình độ tiếng Hàn và tìm hiểu nền văn hóa của đất nước, con người Hàn Quốc. Hiểu được nguyện vọng đó, công ty ... Read More »

Tuyển sinh du học hàn quốc 2015

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2015

Công ty tư vấn du học Mặt Trời tự hào là đơn vị tuyển sinh du học Hàn Quốc uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam với rất nhiều chi nhánh khắp cả nước sẽ dễ dàng tư vấn lựa chọn ngành học cũng như trường học cho các bạn học viên. Với ưu thế là ... Read More »

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Công ty du học Mặt Trời tự hào là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam xin trân trọng thông báo đến toàn thể những ai yêu mến đất nước, con người Hàn Quốc, những ai mong muốn được làm việc và học tập tại đất nước có nền ... Read More »

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào?

Được đi du học Hàn Quốc để nâng cao trình độ kiến thức là điều mà ai ai cũng quan tâm, tuy nhiên rất nhiều bạn khi cầm phiếu du học trên tay mà không biết nên chọn lựa ngành nào để học khi đi du học vì việc lựa chọn ngành học sẽ đồng hành cùng bạn đến hết ... Read More »

Du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì là câu hỏi không chỉ riêng những bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng dành sự quan tâm đặc biệt nhằm chuẩn bị thật tốt về kiến thức, tư tưởng cho con em mình trước khi đi du học. Như chúng ta đã biết Hàn ... Read More »

Copyright®2015 all rights reserved by Du Học Mặt Trời