Hotline: 0984 065 466
Home » Du Học Hàn Quốc » Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm là niềm khao khát của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn được học tập nâng cao trình độ kiến thức của mình, muốn được nâng cao trình độ tiếng Hàn và tìm hiểu nền văn hóa của đất nước, con người Hàn Quốc. Hiểu được nguyện vọng đó, công ty tư vấn du học Mặt Trời – là đối tác tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường đại học lớn ở Hàn Quốc liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm với rất nhiều ngành nghề cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ học tập tại nước bạn Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có ưu điểm gì?

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu hòa nhập với các quốc gia trên thế giới là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt là với những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc. Do đó để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, để học hỏi những tiến bộ của các nước du học là giải pháp lựa chọn tối ưu nhất cho tất cả các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên vấn đề chi phí du học chính là trở ngại, rào cản đối với rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Công ty tư vấn du học Mặt Trời – đối tác tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc đã hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học tại nước bạn Hàn Quốc đã làm việc với đối tác tuyển sinh của các trường để mở chương trình du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm và được các trường đào tạo trực tiếp giới thiệu việc làm, được bảo lãnh quyền lợi bởi hội luật sư phía Hàn Quốc.

Có thể các bạn chưa biết, để tồn tại ở Hàn Quốc mỗi tháng ít nhất bạn phải có 400.000 won cho chi phí sinh hoạt như nhà ở, điện nước, tiền ăn… chưa kể chi phí cho nhu cầu giải trí và sinh hoạt khác. Do đó vấn đề tài chính là vấn đề mà hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì thế việc các trường tạo điều kiện và giới thiệu việc làm cho các bạn du học sinh đã phần nào giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình.

Cơ hội việc làm:

Phía công tác học sinh sinh viên của mỗi trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp năng lực của mỗi người và tất cả quyền lợi khi đi làm thêm đều được bảo lãnh bởi hội luật sư phía Hàn Quốc.

Vào những ngày trong tuần, vừa học vừa làm thêm sinh viên có thể làm 20 – 28h/tuần tương đương với 4h làm việc 1 ngày.

Tại Hàn Quốc có 3 kỳ nghỉ, vào những kỳ nghỉ này các bạn có thể làm việc full-time 8h/ngày để tăng thêm thu nhập và tích góp chi phí cho học kỳ tới.

Ngoài ra khi đi làm thêm các bạn vừa có thêm thu nhập vừa có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống. Đặc biệt việc đi làm thêm sẽ giúp các bạn hiểu được rất nhiều về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước con người Hàn Quốc.

Ưu điểm của du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm:

– Theo đánh giá của các tổ chức quốc tế, Hàn Quốc là nước có nền giáo dục đặc biệt phát triển được xếp thứ 2 thế giới về các chương trình đào tạo cao.

– Môi trường học tập năng động, trang thiết bị hiện đại đầy đủ cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

– Rèn được tinh thần học tập độc lập, tự giác và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

– Nâng cao trình độ ngoại ngữ, có nhiều trải nghiệm hơn về cuộc sống, cơ hội xin việc lương cao ngay sau khi ra trường.

– Dễ dàng xin việc để kiếm thêm thu nhập với nhiều loại hình việc làm thêm.

– Có thể làm việc lâu dài và định cư tại Hàn Quốc.

– Chi phí du học và học phí không quá cao bên cạnh đó còn rất nhiều suất học bổng hấp dẫn.

Điều kiện cơ bản để du học Hàn Quốc:

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Học lực trung bình từ 6,0 trở lên

– Ưu tiên biết tiếng Hàn, chứng chỉ TOPIK

– Liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc và nhập học vào các tháng 3, 6, 9 và 12 hàng năm.

Để được hỗ trợ thêm các thông tin về du học Hàn Quốc các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC MẶT TRỜI

Địa chỉ: TT6 – B16 Khu đô thị Văn Quán – Phúc La – Hà Đông

Điện thoại: 043 363 5888 – Fax: 043 363 5888

Website: http://duhocmattroi.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyTuVanDuHocMatTroi

Copyright®2015 all rights reserved by Du Học Mặt Trời