Hotline: 0984 065 466
Home » Du Học Hàn Quốc » Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Được đi du học Hàn Quốc để nâng cao trình độ kiến thức là điều mà ai ai cũng quan tâm, tuy nhiên rất nhiều bạn khi cầm phiếu du học trên tay mà không biết nên chọn lựa ngành nào để học khi đi du học vì việc lựa chọn ngành học sẽ đồng hành cùng bạn đến hết cuộc đời chính vì thế việc lựa chọn ngành học phù hợp luôn là sự quan tâm đặc biệt của những bạn học sinh, sinh viên với những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm tuyển sinh thực tế nhiều năm, công ty du học Mặt Trời xin tư vấn những ngành đáng học khi bạn có điều kiện đi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào?

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào được nhiều bạn trẻ quan tâm

Lĩnh vực sân khấu điện ảnh là một thế mạnh mà các bạn cần quan tâm:

Như chúng ta đã biết Hàn Quốc là nước mà có nền điện ảnh cực kỳ phát triển được xếp vào hàng nhất nhì thế giới. Chính vì thế việc lựa chọn ngành sân khấu điện ảnh khi đi du học Hàn Quốc là một sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn có niềm đam mê về sân khấu điện ảnh.

Tất cả chúng ta đều biết sự thành công của một bộ phim hay tác phẩm điện ảnh không chỉ là dàn diễn viên xuất sắc mà sự thành công đó là sự kết hợp hoàn hảo của cả một ekip để góp phần tạo nên sự thành công như: đạo diễn, âm thanh, ánh sáng, thiết kế đồ họa, kỹ thuật làm phim, đội ngũ làm truyền thông marketing để quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Chính vì thế đội ngũ tư vấn của công ty du học Mặt Trời khuyên các bạn khi lựa chọn ngành sân khấu điện ảnh nên tận dụng năng khiếu của mình ở mỗi mảng để học tập và phát triển hơn trong thời gian học tập ở Hàn Quốc.

 Quản trị khách sạn và du lịch là một ngành học vô cùng hấp dẫn:

Lựa chọn ngành du lịch khi đi đu học Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh

Lựa chọn ngành du lịch khi đi đu học Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh

Quản trị khách sạn và du lịch đang là một trong những ngành hấp dẫn nhất hiện nay, cơ hội sau khi ra trường có việc làm ngay là rất cao. Trên thế giới và Việt Nam đây là ngành ngày càng thu hút được đông đảo giới trẻ lựa chọn và theo học khi mà ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển và có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực. Khóa học sẽ đạo tạo cho bạn những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cơ bản nhất để đáp ứng nhu cầu công việc và nhu cầu của khách hàng. Bạn là người năng động, muốn đi đây đi đó khám phá nhiều vùng đất mới với những nền văn hóa mới, phong tục tập quán mới thì ngành du lịch là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Ngành công nghệ thông tin và truyền thông ngày càng phát triển cực kỳ hấp dẫn:

Ngành công nghệ thông tin và truyền thông đã, đang và sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ không chỉ ở trên thế giới mà ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây ngành công nghệ thông tin và truyền thông phát triển cực kỳ mạnh mẽ và lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì thế việc lựa chọn theo học ngành công nghệ thông tin và truyền thông đang hứa hẹn là ngành học vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê công nghệ. Đặc biệt hơn nữa là tại Hàn Quốc đã phát triển và xây dựng thương hiệu Samsung, LG mang đẳng cấp quốc tế chính vì thế việc lựa chọn học tại Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin và truyền thông là sự lựa chọn thông minh để nâng cao trình độ kiến thức của mình của các bạn du học sinh.

 Ngành kỹ thuật, cơ khí, xây dựng cũng hứa hẹn tương lai hấp dẫn:

Như chúng ta đã biết kỹ thuật là ngành được đánh giá là ngành ổn định nhất và không phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế chính vì thế những ngành này luôn là sự quan tâm sự số một của các bạn nam. Vì nền công nghiệp Hàn Quốc cực kỳ phát triển với những thương hiệu nổi tiếng như Huyndai, LG, Samsung… và tất cả những ngành này đều cần nguồn nhân lực kỹ thuật là rất lớn để đáp ứng nhu cầu phát triển của mình.

Những ngành này tại Hàn Quốc ngoài đào tạo lý thuyết các bạn sinh viên còn được đào tạo thực tế và thực hành trực tiếp trong quá trình học, vì thế sau khi ra trường thậm chí là chưa ra trường các bạn đã được những công ty lớn xin vào làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và phát triển.

Trên đây là một số ngành học mà các bạn nên chọn qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm tuyển sinh và đào tạo của công ty du học Mặt Trời. Ngoài ra việc theo học những ngành kinh tế khi du học Hàn Quốc cũng đánh giá rất cao và được đông bảo các bạn sinh viên lựa chọn. Bạn cần tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp, lựa chọn trường đào tạo chất lượng hãy đến với công ty du học Mặt Trời để đội ngũ tư vấn tuyển sinh dày dạn kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

 

 

Copyright®2015 all rights reserved by Du Học Mặt Trời